Danh mục sản phẩm
Bảo hành và bảo dưỡng
Hotline: 0978.66.88.44 Dịch Vụ Sửa Chữa - Cứu Hộ 24/7
Tư vấn bán hàng

Hoàng Huy

0976.22.55.33

Vũ Nhơn

0968.278.969

Hoàng Vũ

0902.624.234

Hoàng Nhật

0826.219.197

Bảo Kiên

0888.94.95.93

Xuân Thịnh

0948.947.397

Duy Tâm

0901.303.585

Ngọc Hào

0969.69.02.60

Hữu Thịnh

0772.010.929

Quốc Kiệt

0946.702.027

Trúc Vy

0776 599 748

Linh Ca

0964 469 989

Thành Đạt

0917 94 45 45

Liên kết website
Hình ảnh

Chi tiết tin tức

CÔNG TY SỬA CHỮA XE TẢI XE ĐẦU KÉO CONTAINER UY TÍN

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC

ĐỊA CHỈ: 147 QL 1A, P. AN PHÚ ĐÔNG Q.12, TP.HCM

62 QL 1A, P. HIỆP BÌNH PHƯỚC Q. THỦ ĐỨC, TP.HCM

106 QL 1A, P.THẠNH XUÂN Q. 12, TPHCM
Trạm dịch vụ bảo hành: 62 QL 1A, P. HIỆP BÌNH PHƯỚC Q. THỦ ĐỨC, TP.HCM

Công ty Cổ Phần Nhân Lực được thành lập vào ngày 05 tháng 10 năm 2010. Đến nay, Công ty cổ phần Nhân Lực đã có 3 showroom trưng bày xe và bảo trì xe

 

Đây cũng là địa điểm kinh doanh chính của Công ty cho việc trao đổi, gặp gỡ đối tác, khách hàng,…

( Ngài Sergey A.Kogogin và cùng toàn thể nhân viên Công ty Cổ phần Nhân Lực)

 

Trạm bảo hành Kamaz 3S đang khẳng định mình đã và đang nổ lực hết mình nhằm đem đên cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Khi khách hàng đến sẽ trải nghiệm những trang thiết bị hiện đại, tiên tiến. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp khách hàng sẽ không phải chờ đợi về thời gian.

 

Công ty chúng tôi đang là đại lí phân phối  chính thức các dòng xe  có thương hiệu lớn như : KAMAZ , DONGFENG HOÀNG HUY , HOWO SINOTRUK  , ĐẦU KÉO MỸ INTERNATIONA

Ngoài ra Công ty Cổ phần Nhân Lực còn chuyên phân phối các dòng xe tải như:  xe bồn chở xăng dầu, xe trộn bê tông,….

 

 

 

Với quan điểm kinh doanh : Mang đến niềm tin – Lắng nghe cuộc sống,Công ty Cổ phần Nhân Lực đang nỗ lực không ngừng để phát triển bền vững và ngày càng lớn mạnh cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ CÁC DÒNG XE MÀ CÔNG TY ĐANG KINH DOANH

 

                                            ( xe XE Ô TÔ TẢI , ĐẦU KÉO CONTAINER   Kamaz)

 

(xe đầu kéo mỹ 1 giường)

 

(Xe DONGFENG)

 

TẠI SAO BẢO DƯỠNG XE Ô TÔ TẢI , ĐẦU KÉO CONTAINER  ĐỊNH KỲ?

Posted at 05:39 PM, 26 November 2017 / Category: Dịch vụ, Kiến thức tiêu dùng

Việc sử dụng XE Ô TÔ TẢI , ĐẦU KÉO CONTAINER  ngày càng trở nên phổ biến đối với người Việt Nam, tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn chưa quan tâm đến việc chăm sóc bảo dưỡng định kỳ cho chiếc XE Ô TÔ TẢI , ĐẦU KÉO CONTAINER  yêu quý của mình. Hãy cùng muaxethongminh, tìm hiểu xem tại sao cần được bảo dưỡng XE Ô TÔ TẢI , ĐẦU KÉO CONTAINER  định kỳnhé.

1. Tại sao phải bảo dưỡng XE Ô TÔ TẢI , ĐẦU KÉO CONTAINER  định kỳ

Bảo dưỡng định kỳ là hàng loạt những cộng việc nhất theo yêu cầu của nhà sản xuất cần được thực hiện với các loại xe sau một thời gian làm việc hay theo một quãng đường nhất định. Nhằm đảm bảo XE Ô TÔ TẢI , ĐẦU KÉO CONTAINER  luôn hoạt động trạng thái tốt nhất.

2. Lợi ích của việc bảo dưỡng ô tô định kỳ

Ngăn chặn những vấn đề lớn có thể xảy ra

Do điều kiện vận hành xe ở Việt Nam tương đối khắc nghiệt nhu đường xá nhấp nhô, khí hậu (thất thường, ẩm thấp), nhiệt độ tương đối cao v.v…, nên những chi tiết, hệ thống của các dòng xe o tô bị ảnh hưởng. Ta không thể phát hiện được hư hỏng, do đó ảnh hưởng đến an toàn khi lưu thông. Vì vậy, trong quá trình bảo dưỡng XE Ô TÔ TẢI , ĐẦU KÉO CONTAINER  định kỳ, các kỹ thuật viên sẽ kiểm tra và xử lý kịp thời.

Kéo dài tuổi thọ của xe

Do xe được cấu thành từ nhiều chi tiết khác nhau, và mỗi chi tiết được lắp ghép theo nhiều phương pháp, vì vậy trong quá trình vận hành xảy ra những mài mòn giữa những mối lắp ghép. Việc kiểm tra bảo dưỡng định kỳ sẽ giúp cho ngăn chặn những hư hỏng không cần thiết.

Tiết kiệm chi phí và lái xe an toàn

Như đã được đề cập, việc bảo dưỡng XE Ô TÔ TẢI , ĐẦU KÉO CONTAINER  định kỳ giúp cho khách hàng tránh được những hư hỏng lớn, và hơn hết những hư hỏng này thường tốn chi phí cáo hơn rất nhiều so với chi phí bảo dưỡng xe ô tô. Hơn thế nữa, Khi các chi tiết bị hư hỏng nặng sẽ gây ra mất an toàn cho người sử dụng.

Thoải mái tâm lý khi lái xe

Sẽ không phải chịu những cảm giác khó chịu khi sử dụng một chiếc xe mà thường xuyên phát ra những tiếng ồn lạ v.v… Do đó, cảm thấy yên tâm hơn khí lái xe đi công việc hay đi chơi với gia đình.

Đảm bảo hiệu lực bảo hành

 

Đặc biệt đối với việc bảo dưỡng XE Ô TÔ TẢI , ĐẦU KÉO CONTAINER  mới đều đặn là cực kỳ quan trọng, bởi vì như vậy sẽ đảm bảo được quyền lợi bảo hành từ nhà sản xuất. 

Tham khảo chính sách bảo hành xe hyundai. Tại đây

3. Nội dung bảo dưỡng XE Ô TÔ TẢI , ĐẦU KÉO CONTAINER  định kỳ

 

Những hạng mục công việc bảo dưỡng định kỳ và khoảng thời gian bảo dưỡng cụ thể được ghi rõ trong “Hướng dẫn sử dụng”, “Sổ tay bảo hành”. Dưới đây là một vài công việc tiêu biểu:

 1. Thay nhớt và kiểm tra lọc nhớt
 2. Kiểm tra và vệ sinh lọc gió động cơ
 3. Kiểm tra lọc gió máy lạnh
 4. Kiểm tra thắng (phanh)
 5. Kiểm tra lọc xăng, mức dầu nhớt hộp số, mực nước làm mát, dầu thắng, nước rửa kính…

Bên cạnh những cộng việc được liệt kê phía trên thì phụ thuộc vào các cấp bảo dưỡng khác nhau.

4. Lịch bảo dưỡng định kỳ

Tùy theo nhà sản xuất mà chu kỳ bảo dưỡng XE Ô TÔ TẢI , ĐẦU KÉO CONTAINER  sẽ khác nhau. Thông thường chu kỳ bảo dưỡng cần được thực hiện sau mỗi 5000km hoặc 3 tháng tùy theo điều kiện nào tới trước

Bảo dưỡng định kỳ XE Ô TÔ TẢI , ĐẦU KÉO CONTAINER

 

 

5. Thời điểm bảo dưỡng xe ô tô

 

 • Tuy nhiên, việc ghi nhớ đôi lúc sẽ gây ra khó khăn cho người sử dụng, vì vậy trên mỗi xe đều có đèn cảnh báo nhắc nhở bảo dưỡng, hay những dấu hiệu cảnh báo khác như: mòn phanh, tiếng ồn, v.v…
 • Sau khi lái xe trong điều kiện khắc nghiệt
 • Hoặc xe không được sử dụng trong thời gian dài

Cuối lời

Việc bảo dưỡng định kỳ là vô cùng quan trọng không những đối với XE Ô TÔ TẢI , ĐẦU KÉO CONTAINER  yêu quý, mà còn nâng cao tính an toàn khi sử dụng cho người lái. Hơn thế nữa, việc thực hiện bảo dưỡng XE Ô TÔ TẢI , ĐẦU KÉO CONTAINER  định kỳ đối với những xe mới có thể đảm bảo được điều được bảo hành.

Với thời gian, không có gì là mãi mãi. Nhất là XE Ô TÔ TẢI , ĐẦU KÉO CONTAINER  –không thể bền  mãi với thời gian, cũng không tránh khỏi việc hư  hỏng. Xe XE Ô TÔ TẢI , ĐẦU KÉO CONTAINER   tham gia vào quá trình làm việc lâu dài, khắc nghiệt, nên cần được bảo dưỡng cũng như tu sửa kịp thời. Dưới đây là những lý do phải bảo dưỡng xe định kỳ.

 

Bảo dưỡng xe XE Ô TÔ TẢI , ĐẦU KÉO CONTAINER   định kỳ

Lý do phải bảo dưỡng xe XE Ô TÔ TẢI , ĐẦU KÉO CONTAINER   định kỳ

Cũng như xe máy, xe đạp hay loại máy móc nào khác, Xe XE Ô TÔ TẢI , ĐẦU KÉO CONTAINER   qua thời gian sử dụng và làm việc đều bị hao mòn cả. Nhất là các chi tiết như lốp, phanh, xích, hệ thống vận hành, chất bôi trơn các dung dịch của xe sẽ bị giảm chất lượng.

Vì thế, để đảm bảo độ an toàn tối đa, ổn định của các chi tiết máy sau một thời gian hoạt động, xe XE Ô TÔ TẢI , ĐẦU KÉO CONTAINER   phải được kiểm tra, sữa chữa. Việc bảo dưỡng xe XE Ô TÔ TẢI , ĐẦU KÉO CONTAINER   định kỳ không chỉ đảm bảo độ an toàn tối đa cho bạn, mà còn:

·        Hạn chế những sự cố bất ngờ có thể xảy ra khi bạn điều khiển, vận chuyển hàng hóa. Nhất là đi đường dài.

·        Bảo dưỡng định kỳ, sẽ giúp xe XE Ô TÔ TẢI , ĐẦU KÉO CONTAINER   duy trì được trạng thái hoạt động tốt. Khi đó, xe đạt những tiêu chuẩn về độ an toàn cho người lái, đạt tiêu chuẩn về chất lượng cũng như tiêu chuẩn về ô nhiễm môi trường xung quanh do pháp luật quy định.

·        Sửa chữa, bảo dưỡng định kỳ giúp kéo dài tuổi thọ của xe XE Ô TÔ TẢI , ĐẦU KÉO CONTAINER  .

·        Giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa sau này và an tâm về độ an toàn khi lái xe.

Đó là những lý do mà các nhà sản xuất đề nghị bạn phải thường xuyên bảo dưỡng kiểm tra xe XE Ô TÔ TẢI , ĐẦU KÉO CONTAINER   định kỳ. Ngay cả pháp luật – đại diện là cục đăng kiểm cũng có quy định về việc kiểm định chất lượng định kỳ. Vừa đảm bảo an toàn của xe XE Ô TÔ TẢI , ĐẦU KÉO CONTAINER   khi tham gia giao thông và giúp các cơ quan dễ dàng quản lý chất lượng phương tiện.

 

Thay nhớt xe XE Ô TÔ TẢI , ĐẦU KÉO CONTAINER   định kỳ đều đặn

Bảo dưỡng xe XE Ô TÔ TẢI , ĐẦU KÉO CONTAINER   định kỳ thường làm những công việc gì

Quan sát, nghe tiếng máy chạy.....hay thời gian sử dụng để xác định khi nào cần đi thay thế, sửa chữa và bảo dưỡng xe XE Ô TÔ TẢI , ĐẦU KÉO CONTAINER  .

 Vậy khi đi bảo dưỡng định kỳ cho xe XE Ô TÔ TẢI , ĐẦU KÉO CONTAINER  , bạn sẽ  làm những công việc gì? Bạn hay làm những hoạt động này nhé!

 1. Thay nhớt và kiểm tra lọc nhớt của xe
 2. Đừng quên kiểm tra, vệ sinh sạch sẽ lọc gió động cơ
 3. Nhớ kiểm tra lọc gió máy lạnh
 4. Nổ máy, thử cả thắng (phanh)
 5. Kiểm tra lọc xăng, mực nước làm mát, mức dầu nhớt hộp số, nước rửa kính, dầu thắng,...

Dù xe XE Ô TÔ TẢI , ĐẦU KÉO CONTAINER   mới mua, đi ít hay được sử dụng từ lâu, việc bảo dưỡng xe XE Ô TÔ TẢI , ĐẦU KÉO CONTAINER   định kỳ luôn là điều cần thiết bởi sau một thời gian sử dụng, tất cả xe đều có sự hao mòn nhất đinh. Để đảm bảo độ ổn định khi sử dụng, sự an toàn tối đa và và kéo dài tuổi thọ của xe XE Ô TÔ TẢI , ĐẦU KÉO CONTAINER  , bạn nên bảo dưỡng và giữ chúng trong tình trạng tốt nhất.

 

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG PHỤ TÙNG XE Ô TÔ TẢI , ĐẦU KÉO CONTAINER CHÍNH HÃNG CHÍNH HÃNG

 

Cũng như mọi phương tiện hay bất cứ thứ gì khác, chiếc xe ô tô của bạn sử dụng lâu ngày sẽ không tránh được tình trạng xuống cấp và hư hỏng một số phụ tùng thay thế. Lời khuyên chân tình của Ô TÔ NHÂN LỰC là các bạn nên thay thế phụ tùng chính hãng cho chiếc xe của mình và đặc biệt là “ CHỈ SỬ DỤNG HANG CHÍNH HÃNG tem dấu Ô TÔ NHÂN LỰC “ .

 

Lý do nên thay thế PHỤ TÙNG XE Ô TÔ TẢI , ĐẦU KÉO CONTAINER CHÍNH HÃNG

Nguồn gốc xuất xứ của phụ tùng được ghi rõ trên nhãn mác, độ tin cậy cao và chế độ bảo hành tốt nhất.

Chất lượng phụ tùng chính hãng luôn được đảm bảo cho khách (Bao gồm cả về chất lượng, thông số kỹ thuật, lỗi và chế độ hậu mãi sau bán hàng)

PHỤ TÙNG XE Ô TÔ TẢI , ĐẦU KÉO CONTAINER CHÍNH HÃNG luôn tương thích với chiếc xe của bạn dù là chi tiết nhỏ nhất.

Phụ tùng chính hãng luôn có độ ổn định cao giúp khách hàng an tâm hơn khi sử dụng xe.

Phụ tùng nhái có nhiều mặt hàng không được bảo hành như bơm xăng, cảm biến…. và có thể hư hỏng bất đắc kỳ tử.

Phụ tùng nhái không có một mức giá chuẩn nên người tiêu dung có thể mua phải mặt hàng kém chất lượng với giá cao.

Cách nhận biết PHỤ TÙNG XE Ô TÔ TẢI , ĐẦU KÉO CONTAINER CHÍNH và phụ tùng nhái

Bao bì đóng gói của phụ tùng chính hãng được thiết kế riêng biệt theo tiêu chuẩn và quy định của nhà sản xuất với chất lượng tốt nhất.

Phụ tùng chính hãng có tem chống hàng giả trên bao bì của sản phẩm.

Phụ tùng chính hãng luôn có Tem dấu của Ô TÔ NHÂN LỰC chuẩn với Tem dấu của Ô TÔ NHÂN LỰC nhà sản xuất đưa ra (Không rách vỡ , tem phải còn nguyên vẹn )

Phụ tùng giả thường để trong bao bì đơn giản, không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có tem chống hàng giả và chế độ bảo hành không rõ ràng, không đảm bảo.

Hiện nay PHỤ TÙNG XE Ô TÔ TẢI , ĐẦU KÉO CONTAINER CHÍNH HÃNG chính hãng đã được nhiều đại lý phân phối với chất lượng và giá cả tốt. Chúng ta không còn phải chờ đợi đặt hàng và hoàn toàn có thể mua phụ tùng bên ngoài mà không cần vào hãng để tiết kiệm chi phí sửa chữa, thay thế.

PHỤ TÙNG XE Ô TÔ TẢI , ĐẦU KÉO CONTAINER CHÍNH HÃNG Ô TÔ NHÂN LỰC  là nhà phân phối phụ tùng chính hãng hàng đầu với đầy đủ các chi tiết phụ tùng cho các dòng xe tải lớn như DONGFENG, KAMAZ , HOWO ,CONTAINER ĐẦU KÉO MỸ MAXXFORCE  ,.. Đặc biệt, Ô TÔ NHÂN LỰC  là đại lý cung cấp , phân phối chính thức phụ tùng xe tải , đầu kéo container  tại Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh Tây – Đông Nam Bộ .

Với triết lý kinh doanh:  Mang đến niềm tin – Lắng nghe cuộc sống, Công ty cổ phần Nhân Lực đang nỗ lực không ngừng để phát triển bền vững và ngày càng lớn mạnh cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung.

“ Nhân Lực cùng Bác tài trên mọi nẻo đường”

 

PHỤ TÙNG XE Ô TÔ TẢI , ĐẦU KÉO CONTAINER CHÍNH HÃNG CHÍNH HÃNG

 

 

Rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ Quý khách hàng!

---------------------------------------

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Trạm dịch vụ - Bảo hành  : 62 Quốc lộ 1A ( Cầu Vượt Bình Phước 2), P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM.

Hotline: 0906.607.907 - 0976.607.907 - 0969.607.907

Hotline Bảo Hành - Cứu Hộ Sửa chữa : 0901. 303 . 585 - 0978.66.88.44
Email: ketoan@otonhanluc.com- dichvu@otonhanluc.com
Website: http://www.otonhanluc.com
Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCBf0o-L7myqDRFcLkH-QQpw

Ô TÔ NHÂN LỰC CAM KẾT:
▶ CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT , GIÁ THÀNH TỐT NHẤT . 
▶ CAM KẾT GIAO XE ĐÚNG HẠN - HỒ SƠ ĐƠN GIẢN NHANH CHÓNG NHẤT

ĐỊA CHỈ CÔNG TY
▶ CHI NHÁNH 1 : 147 Quốc Lộ 1A , p . An Phú Đông , Q12 , HCM 
▶ CHI NHÁNH 2 : 62 Quốc Lộ 1A, p. Hiệp Bình PHước , Q Thủ Đức , HCM
▶ CHI NHÁNH 3 : 106 Quốc Lộ 1A , Thanh Xuân , Q12 , HCM

 

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận tin

Vui lòng nhập địa chỉ email vào bên dưới để nhận tin.