Danh mục sản phẩm
Bảo hành và bảo dưỡng
Hotline: 0978.66.88.44 Dịch Vụ Sửa Chữa - Cứu Hộ 24/7
Tư vấn bán hàng

Hoàng Huy

0976.22.55.33

Vũ Nhơn

0968.278.969

Hoàng Vũ

0902.624.234

Hoàng Nhật

0826.219.197

Bảo Kiên

0888.94.95.93

Xuân Thịnh

0948.947.397

Duy Tâm

0901.303.585

Ngọc Hào

0969.69.02.60

Hữu Thịnh

0772.010.929

Quốc Kiệt

0946.702.027

Trúc Vy

0776 599 748

Linh Ca

0964 469 989

Thành Đạt

0917 94 45 45

Liên kết website
Hình ảnh

Chi tiết tin tức

KẾT NỐI DOANH NGHIỆP VÀ SINH VIÊN - Ô TÔ NHÂN LỰC

Ngày họp “Kết nối doanh nghiệp và sinh viên” Ô TÔ NHÂN LỰC – ĐH. NGUYỄN TẤT THÀNH

 

Ngày 16/6/2018, trường Đại học Nguyễn Tất Thành phối hợp cùng các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố tổ chức chương trình Ngày hội việc làm cho sinh viên năm 2018 dành cho sinh viên khối ngành Kỹ Thuật Ô TÔ , chi tiết máy , Cơ khí chế tạo máy và các ngành kỹ thuật khác ... Tại chương trình, hơn 3000 sinh viên ngành Kỹ Thuật Ô TÔ  , cơ khí có cơ hội tiếp cận gần 1000 vị trí tuyển dụng tại các doanh nghiệp lớn mạnh như Ô TÔ NHÂN LỰC


Ngày hội việc làm là sự kiện được trường Đại học Nguyễn Tất Thành tổ chức hàng năm nhằm thực hiện được các mục tiêu, chủ trương chiến lược của Nhà trường trong định hướng nghề nghiệp, nâng cao năng lực, giới thiệu việc làm cho sinh viên; đồng thời tiếp tục tăng cường phát triển mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa Nhà trường với doanh nghiệp trong công tác đào tạo và tuyển dụng. Chính vì vậy, Ngày hội đã trở thành cầu nối quen thuộc giữa các nhà tuyển dụng với sinh viên nói chung và sinh viên theo học khối ngành Kỹ Thuật Ô TÔ  , cơ khí nói riêng, giúp sinh viên ra trường có thể làm việc đúng chuyên ngành đào tạo tại các doanh nghiệp uy tín như Ô TÔ NHÂN LỰC.Tại Ngày hội, sinh viên khối ngành Kỹ Thuật Ô TÔ  , cơ khí nói riêng và sinh viên Trường nói chung đã có cơ hội tiếp cận các vị trí tuyển dụng, tìm hiểu về thị trường lao động thông qua các hoạt động tương tác của Ban tổ chức, nhà tuyển dụng như: trải nghiệm rút ngắn quy trình tuyển dụng; gian hàng tư vấn – tuyển dụng tại chỗ của doanh nghiệp; phỏng vấn ngay tại sự kiện, nộp CV…  Đặc biệt, sinh viên đã được lắng nghe Ban Giám hiệu Trường, nhà tuyển dụng giải đáp các thắc mắc liên quan đến ngành học, cũng như các kỹ năng cần thiết để có thể lọt vào “mắt xanh” của các nhà tuyển dụng.

Với gần 10 vị trí ứng tuyển mà Ô TÔ NHÂN LỰC hỗ trợ, sinh viên có nhiều sự lựa chọn nghề nghiệp ở các lĩnh vực như: kế toán , nhân viên bán hàng , nhân viên phụ tùng , cố vấn dịch vụ , nhân viên bảo trì và phụ tùng … theo hình thức đăng ký ứng tuyển vào các vị trí phù hợp tại Ô TÔ NHÂN LỰC , công ty sẽ tiếp nhận hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp những ứng viên đạt yêu cầu; ngoài ra cũng có nhiều vị trí ứng tuyển dành cho sinh viên làm bán thời gian tại Ô TÔ NHÂN LỰC

 

Bàn tròn doanh nghiệp (Kết nối doanh nghiệp với Nhà trường và sinh viên) - Ô TÔ NHÂN LỰC

Cùng ngày 16/6/2018 Đại học Nguyễn Tất Thành tổ chức Bàn tròn doanh nghiệp với chủ đề “Kết nối doanh nghiệp với Nhà trường và sinh viên”. Bàn tròn có sự tham dự của các doanh nghiệp thân hữu, cựu sinh viên và tập thể giảng viên, viên chức Khoa kế toán.

Bàn tròn là diễn đàn để Khoa tiếp thu những đóng góp của doanh nghiệp và cựu sinh viên nhằm có thông tin phản hồi để đổi mới, bổ sung, cập nhật chương trình đào tạo, nội dung giảng dạy trong từng học phần phù hợp với thực tế sản xuất và đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp. Đồng thời, Hội nghị cũng giúp học viên, sinh viên đang theo học tại NTT nói chung và tại Khoa Kỹ Thuật Ô TÔ  , cơ khí nói riêng tiếp cận với những kiến thức, tình huống thực tế ngay trên giảng đường, nhằm theo kịp xu thế phát triển của doanh nghiệp và xã hội; gắn chặt học với hành ngay trong thời gian còn trên ghế Nhà trường.

Một số hình ảnh của ngày họp

Trải nghiệm học tập tại NGUYỄN TẤT THÀNH  được hỗ trợ bởi quan hệ hợp tác sâu rộng của trường với doanh nghiệp trong nước cũng như quốc tế, nhờ đó tạo điều kiện cho sinh viên phát triển nghề nghiệp thành công.

Sinh viên được kết nối trực tiếp với những chuyên gia đầu ngành Kỹ Thuật Ô TÔ  , cơ khí thông qua các buổi thỉnh giảng, hội chợ nghề nghiệp, cuộc thi, dự án, các chuyến tham quan doanh nghiệp và chương trình thực tập của doanh nghiệp Ô TÔ NHÂN LỰC

 

 Ô TÔ NHÂN LỰC với thế mạnh về các ngành kinh doanh về xe tải , xe đầu kéo , xe chuyên dùng . Là đại lý chuẩn 3S về Xe Trung Quốc  và Đầu Kéo Mỹ . Với cơ sở mặt bằng kinh doanh khắp thành phố và đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa xe đầu kéo giày dạn kinh nghiệm . Đối tác của Ô TÔ NHÂN LỰC hoàn toàn có thể tin tưởng tuyệt đối nơi đây . Đây cũng là cơ hội tốt để sinh viên NTT có thể trãi nghiệm một kỹ thuật viên sửa chữa Ô tô chuyên nghiệp như Ô TÔ NHÂN LỰC . Chúng tôi nơi đây chuyên sửa chữa xe tải , xe đầu kéo . Sửa chữa và lắp đặt các loại xe chuyên dùng đặc biệt . Phục hồi nguyên trang các loại Sơ mi rơ mooc . Tư Vấn , lắp đặt và bảo hành các loại ben , cóc ben cho xe chuyên dùng ...

Chia sẻ từ người trong cuộc

“Khi làm việc với NGUYỄN TẤT THÀNH , tôi rất ấn tượng với đội ngũ nhân viên năng động và chuyên nghiệp của trường. Hợp tác với NGUYỄN TẤT THÀNH  cũng mang lại cơ hội tốt cho chúng tôi quảng bá hình ảnh của Ô TÔ NHÂN LỰC, đồng thời phát triển các cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên và cựu sinh viên của trường.

NGUYỄN TẤT THÀNH  trang bị cho sinh viên những kiến thức thực tiễn và các kỹ năng mềm cần thiết, giúp họ có thể thích nghi nhanh với môi trường làm việc luôn thay đổi, cũng như đáp ứng kỳ vọng về năng lực. Ô TÔ NHÂN LỰC vô cùng vui mừng được cộng tác lâu dài với NGUYỄN TẤT THÀNH  Việt Nam.”

 

Ông Đào Hoàng Huy - Tổng Giám đốc

Ông Lê Quốc Hạnh – Giám đốc CN

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC


 

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận tin

Vui lòng nhập địa chỉ email vào bên dưới để nhận tin.